ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่๒ ประจำเดือนกันยายน

โรงเรียนศรีสุตาวิทยา  ได้ถวายปัจจัยแก่นักเรียน
ตามโครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงสถานการณ์โควิด -19

2

ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่๑ ประจำเดือนกันยายน

โรงเรียนศรีสุตาวิทยา   ได้ร่วมมุทิตาจิต เนื่องในโอกาสที่ นายวิรอด  ไชยพรรณา
ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนา จังหวัดอุบลราชธานี เกษียณอายุราชการ

1

ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่๗ ประจำเดือนสิงหาคม

วันนี้สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี ลงพื้นที่ส่งเสริมสุขภาพ
และสนับสนุนเวชภัณฑ์ป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙
ณ โรงเรียนศรีสุตาวิทยา วัดบ้านนาขนัน

78

ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่๖ ประจำเดือนสิงหาคม

พิธีทำบุญอายุวัฒนมงคลผู้จัดการโรงเรียนศรีสุตาวิทยา พระครูสศรีสุตาลังการ รศ.ดร.โดยมีพระครูวรกิทโกวิท ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอเขมราฐ ประธานฝ่ายสงฆ์ นายกฤตกร ถาศักดิ์ นายอำเภอเขมราฐ ประธานฝ่ายฆารวาส และพระสงฆ์พร้อมด้วยพุทธศาสนิกชาน มาร่วมในพิธี พิธีมอบทุนการศึกษาแก่คณะศิษย์เก่าโรงเรียนศรีสุตาวิทยาออนไลน์ และนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่

67