ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่๖ ประจำเดือนสิงหาคม

พิธีทำบุญอายุวัฒนมงคลผู้จัดการโรงเรียนศรีสุตาวิทยา พระครูสศรีสุตาลังการ รศ.ดร.โดยมีพระครูวรกิทโกวิท ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอเขมราฐ ประธานฝ่ายสงฆ์ นายกฤตกร ถาศักดิ์ นายอำเภอเขมราฐ ประธานฝ่ายฆารวาส และพระสงฆ์พร้อมด้วยพุทธศาสนิกชาน มาร่วมในพิธี พิธีมอบทุนการศึกษาแก่คณะศิษย์เก่าโรงเรียนศรีสุตาวิทยาออนไลน์ และนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่